วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

ในวันศุกร์ ที่ 12 มกราคม 2567 โรงเรียนบ้านป่าแดงจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมีนางวรรญมาศ จันทรา ผอ.รร. เป็นประธานการจัดกิจกรรม สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ มีการแสดงของนักเรียน มีของขวัญและของรางวัลมากมายแจกนักเรียนทุกคน มีขนม ไอศกรีม อาหาร เครื่องดื่มตลอดการจัดกิจกรรม ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองในการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดียิ่ง ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณหน่วยงานต่างๆ คณะครูและบุคลากร ผู้นำชุมชน ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันที่ร่วมสนับสนุนเงินสด ของขวัญและของรางวัล อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม มากมายตลอดการจัดกิจกรรม