วันพุธ, 1 ธันวาคม 2564
01 ก.ย. 2020
อาคารห้องสมุดโฉมใหม่จากศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของโรงเรียนบ้านป่าแดงที่ได้ร่วมด้วยช่วยกันจากงานผ้าป่าเพื่อการปรับปรุงและซ่อมแซมห้องสมุด… ขณะนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการจัดมุมหนังสือ​ ติดตั้งพัดลม​ จัดทำโต๊ะอ่านหนังสือ​และจัดเตรียมระบบการให้บริการเรียบร้อยแล้ว…..อีกไม่นานน้อง​ๆ​นักเรียนโรงเรียนบ้านป่าแดงจะได้ใช้บริการห้องสมุดแล้ว…. ทางโรงเรียนต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนสนับสนุนจนอาคารห้องเป็นรูปเป็นร่าง​ และจะเปิดให้บริการในเร็ววันนี้… หากท่านมีความประสงค์สนับสนุนอื่นใด​ สามารถติดต่อทางโรงเรียนได้ทุกเวลาค่ะ​… 053-675097
ผู้บริหารและคณะครูของโรงเรียนพานักเรียนรับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 เพิ่มเติม
สรุปผลการร่วมแข่งขันกีฬาชาวไทยภูเขาเชียงราย ประเภทกีฬาวอลเลย์บอลหญิง อ.แม่สายชนะเลิศ ขอขอบคุณนักเรียนทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน สต๊าฟโค้ชครูอั๋น, อ้ายดั๊ก, ผู้ปกครองเด็กๆทั้งนักกีฬาและนักกีฬาตัวน้อยที่เป็นกำลังใจ คณะครู ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ท่ีทำให้กิจกรรมดังกล่าวประสบความสำเร็จด้วยดี
การอบรมคุณธรรม​จริยธรรม​ ชั้นประถมศึกษาปีที่​ ๑-๓​ วันที่​ ๒-๓​ กันยายน​ ๒๕๖๓…ขอบคุณภาพถ่ายจากครูธิดาค่ะ…
การประเมินการปฏิบัติงานเพื่อให้มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการ​ของครูพลกฤต ศรีนันตา​ เมื่อวันที่​ ๒๖​ สิงหาคม​ ​๒๕๖๓​ ประกอบด้วยกรรมการผู้ประเมิน​ คือ​ ผอ.ภูวนารถ จันทาพูน ผอ.จตุรงค์ ชุมพลกุล และครูทนงศักดิ์ แสนมา… ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับครูพลกฤตที่จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งในเร็ววันนี้ด้วยนะคะ… ขอบคุณภาพถ่ายจากครูพิลัยและครูกรรณิการ์ค่ะ…
การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย​ ครั้งที่​ ๓ ของครูนุ้ย​รัตติกาล​ ขันเงิน​ โดยคณะกรรมการประเมินได้แก่​​ผอ.ภูวนารถ​ จันทาพูน​ ครูกรรณิการ์​ พิพิทธภัณฑ์​ และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ​ ผอ.บุญมี​ ดุมคำ​ ซึ่งได้ดำเนินการประเมินไปเมื่อวันที่​ ๒๗​ สิงหาคม​ ๒๕๖๓​ที่ผ่านมา….🖼️ภาพ… ครูพิลัย…👩‍💼 ข่าว/ครูกรรณิการ์
ข่าวการศึกษา