วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

วันที่ 4 ธันวาคม 2566 โรงเรียนบ้านป่าแดง นำโดยผอ.วรรญมาศ จันทรา พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน จัดกิจกรรมเนื่องในวันที่ 5 ธันวาคม 2566 น้อมรำลึกในพระมหากรุณาที่คุณอันหาที่สุดมิได้ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ พร้อมมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่มีคะแนนความประพฤติดีเยี่ยม