การแก้ไขปัญหาสถานะของเด็กนักเรียนที่มีเลขประจำตัว​ขึ้นต้นด้วยอักษร​ G… .ในการนี้นายประสงค์​ หล้าอ่อน​ นายอำเภอแม่สายได้เดินทางมาร่วมหารือร่วมกับนายกทองสุข​ ใจภิภักดิ์​ ผอ.ภูวนารถ​ จันทาพูน​ นายสุทน​ ใจภิภักดิ์​ ผู้ใหญ่บ้านป่าแดง​หมู่​ ๑๑​ ครูสมเกียรติ​ สาคร และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่จากอำเภอแม่สายที่มาสอบปากคำนักเรียนและผู้ปกครอง​ ณ​ อาคารเอนกประสงค์โรงเรียนบ้านป่าแดง….