วันที่ 21 กรกฏาคม 2564 โรงเรียนบ้านป่าแดง รับการนิเทศติดตามผลการใช้สื่อ 65 พรรษา เนื่องในวโรกาสที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดฯ สยามบรมราชกุมารี มีพระชนมายุ 65 พรรษา ไปใช้ในโรงเรียน จากคณะติดตามจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะทำงานจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโวฒ และคณะทำงานจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการนำสื่อมาใช้ในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ของโรงเรียนบ้านป่าแดง ซึ่งเป็นโรงเรียนในการดำเนินงานตามโครงการ