วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

โรงเรียนบ้านป่าแดง จัดพิธีวางพานพุ่มและถวายบังคมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ เพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี นางวรรณมาศ จันทรา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนเข้าร่วมพิธี ในวันที่ 7 ธันวาคม 2564 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านป่าแดง