วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

ด้วยสถานีตำรวจภูธรตำบลเกาะช้างได้ดำเนินการโครงการครูแดร์ D.A.R.E. โดยได้จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในสถานศึกษาโรงเรียนบ้านป่าแดง ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ และรู้จักป้องกันยาเสพติด ได้มอบรูปภาพและประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่สำเร็จตามหลักสูตร โดยมี นางวรรญมาศ จันทรา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าแดง พร้อมคณะครู นักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ และขอบคุณคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรตำบลเกาะช้างที่กรุณาดำเนินโครงการที่ดีในครั้งนี้