วันอังคาร, 16 เมษายน 2567

โรงเรียนบ้านป่าแดง จัดพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือ “วันวชิราวุธ” วันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งทรงเป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งกิจการเสือป่าและลูกเสือไทย พร้อมร่วมทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณรอบโรงเรียน โดยมี นางวรรณมาศ จันทรา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูผู้กำกับ ลูกเสือสำรอง ลูกเสือสามัญ ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ และเนตรนารี เข้าร่วมพิธี ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านป่าแดง